Sản phẩm đã xem

Hafele đứng đầu về phụ kiện liên kết

Phụ kiện Inox

Thietbibepxinh.vn là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của nhà sản xuất Phụ kiện liên kết HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI Hafele, chúng tôi cùng với Hafele hợp tác cung cấp, phân phối và lắp đặt tất cả các sản phẩm của Blum (Áo)- Hafele (Đức) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với hơn 20.000 phụ kiện từ nhà phân phối hàng đầu, Hafele có một phạm vi sản phẩm rất lớn được lưu kho. Sự phong phú của sản phẩm là điều kiện tiên quyết cho phép chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyến cáo của mình tới các nhà xây dựng, các nhà thầu, nhà dự án và phát triển bất động sản với phong cách là một nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Đội ngũ công trình của chúng tôi:

Cung cấp cho quý khách những đề mục liên quan tới sản phẩm, Hỗ trợ và lập kế hoạch cho quý khách trong các vấn đề liên quan về hệ thống khóa điện tử của chúng tôi, Cung cấp những mẫu hàng và cách tính toán về các phụ kiện cửa cho quý khách, Phân phối sản phẩm khắp nơi hoặc lập thành dự án, Giao hàng nhanh gọn đúng giờ, Hướng dẫn cách lắp ráp,

Häfele StarTec Series

Hafele đã đạt danh hiệu StarTec tượng trưng cho doanh nghiệp thiết kế hàng phụ kiện chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Ví dụ:
SandraVictor Lorentina
Door handle set Pull handle Door handle set

Häfele Häfele Häfele

Sự lựa chọn địa chỉ tham vấn của Hafele

Sydney Opera Chicago Beach, Dubai Shanghai Tower
Häfele Häfele Häfele

Nhà Bếp

Häfele luôn đưa ra nhiều mẫu phụ kiện bếp phù hợp với lối sống hợp thời của quý khách. Với những thiết kế thật xuất sắc và đầy đủ chức năng, các sản phẩm phụ kiện nhà bếp của Hafele thật sự thích hợp với moden nhà bếp hiệnđại.

Những phụ kiện nhà bếp cao cấp như:

Tủ đựng thức ăn dễ điều chỉnh Bộ khung rổ với chức năng xoay Rổ kéo Thùng rác Chậu rửa, máy hút khói.

Cung cấp giải pháp riêng biệt cho các vấn đề về phụ kiện

Với hơn 30.000 đồ dùng nội thất từ một nguồn độc nhất, chúng tôi cung cấp toàn bộ những sản phẩm hàng đầu cho giải pháp thương mại về đồ gỗ, đặc biệt là cho các doanh nghiệp và cho công nghiệp.

Phụ kiện liên kết từ công ty dẫn đầu thị trường

Nhờ vào sự đổi mới kỹ thuật, Hafele giờ đây thất sự là chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực của vật liên kết. Nhiều giải pháp luôn được phát triển và sản xuất như đầu vít liên kết Minifix, Maxifix, Raxfix hay Onefix, được tìm thấy trong hàng triệu món đồ nội thất trên khắp thế giới.

Sự đa dạng của sản phẩm: 30.000 mẫu hàng nội thất

Những giải pháp của Häfele luôn được áp dụng trong việc thiết kế nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm hay trong văn phòng, tạo nên những kiểu dáng thật đẹp và đầy đủ chức năng.
Häfele Häfele

Không chỉ là phụ kiện

Toàn bộ các sản phẩm được nâng cấp bởi sự tu bổ độc nhất vô nhị. Lời khuyến cáo của các chuyên gia Sự giao hàng nhanh chóng từ việc phân phối ở các kho hàng Toàn bộ tài liệu chứng minh. Các thông tin kỹ thuật như dữ liệu CAD, sự hướng dẫn lắp ráp Dịch vụ điện tử Hafele

Bạn sẽ tìm thấy chính mình với nhiều khả năng khác nhau có trong catalo của Hafele.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực của phụ kiện liên kết, Hafale đã thống trị được thị trường, phát triển và sản xuất hàng loạt sản phẩm của mình. Sự cải tiến các vật phụ kiện liên kết như : Đầu vít liên kết Minifix, Rafix, Raxifix và mới đây là Onefix và Pushfix được đón nhận là công ty tiên phong trong công nghiệp và thương nghiệp khắp thế giới .

Nhà máy Hafele ở Berlin là nhà máy kẽm lớn thứ 3 ở Đức với nhu cầu sản xuất gần 4000 tấn mỗi năm. Nhà máy cũng đang cải tiến nhu cầu thêm 2000 tấn thép và 500 tấn nhựa hàng năm, để phục vụ cho việc sản xuất phụ kiện liên kết.

Đồ dùng văn phòng :

Hệ thống tổ chức Schneider đi đầu trong việc phát triển đồ nội thất trong văn phòng. Mỗi năm gần 2 triệu kệ tủ và 1 triệu ngăn kéo được sản xuất hoàn toàn tự động ở nhà máy Kennzingen và các thiết bị dùng trong gia đình với nhãn hiệu Varianta được sản xuất.

thietbibepxinh.vn cam kết, phân phối, bán lẻ tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp luôn luôn là hàng CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá rẻ nhất đến tay KHÁCH HÀNG trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Từ khóa SP: tủ bep, tủ bếp, tu bep laminate, tu bep soi nga, tu bep xoan dao, tu bep go veneer, bếp ga, bep ga, bep ga am, bep ga duong, ban ghe an, bàn ghế ăn, may hut mui, hút mùi kính cong, may hut khu mui, bep dien, bếp điện, bep tu, bếp từ, bep dien tu, bếp điện từ, bep hong ngoai, , bếp hồng ngoại, lò nướng, lo nuong, lo vi song, lò vi sóng, chậu, vòi rửa, chau voi rua...

Các tin liên quan